2011-08-11 34 瀏覽
เที่ยวเชียงใหม่หน้าฝน เลยได้แต่ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ในเมืองตะลอนชิมอาหารและขนมเค้ก + กาแฟอร่อยๆ ร้านไหนหนังสือแนะนำเราไปหมดLove at First Bite ก็อยู่ในรายการร้านน่านั่งด้วยไปถึงร้านก็ตกใจนิดหน่อย เพราะคนเยอะมากที่จอดรถก็แทบไม่มีค่ะ กว่าจะหาที่จอดได้ก็แทบแย่ร้านน่ารักค่ะ แบ่งเป็นหลายโซนเลยใครขี้ร้อนก็นั่งห้องแอร์ ใครชอบบรรยากาศแบบชิลๆ ก็นั่งด้านนอก เค้ากางเตนท์ใหญ่ และมีพัดลมไอน้ำเปิดไว้แก้ร้อนทั่วร้านไปหมดร้านนี้ขายดีมากค่ะ คนเยอะมากเลย ร้านเลยดูจอแจละไม่ค่อยสงบเท่าไหร่ และก็คงเป็นเพราะเค้าขายดีมากนี่แหละ ทำให้รู้สึกว่าพนักงานบริการได้ไม่ทั่วถึงเท่าที่ควรและอาหารที่สั่งมาค่อนข้างช้าค่ะส่วนรสชาตินั้นโดยส่วนตัวคิดว่า

ร้านไหนหนังสือแนะนำเราไปหมด

ส่วนรสชาตินั้นโดยส่วนตัวคิดว่า เค้กหน้าตาสวยงามดี บางอย่างอร่อยดี บางอย่างก็ธรรมดามากๆ ค่ะ

บางคนบอกว่ากาแฟที่นี่ไม่อร่อย แต่เราว่าพอใช้ได้ค่ะ
2011-07-16
฿150 (Tea)
  • ชาเขียวใส่นม