การมาเชียงรายครั้งนี้  ได้มีโอกาสแวะร้านเค้กดังชื่อ "ชีวิตธรรมดา" ร้านน่ารักริมแม่น้ำกก ร้านสีขาวสไตล์อังกฤษตกแต่งได้น่ารัก แต่วันที่ไป คนแน่นร้านแถมฝนใกล้จะตกด้วย ทำให้ไม่ได้ถ่ายบรรยากาศมารีวิว ส่วนอาหารที่สั่งก็จำชื่อไม่ค่อยได้เพราะว่า สั่งกันหลายคนมาก และชื่อเมนูยาว คล้ายๆ กัน แต่เราได้ชิมเกือบทุกเมนูนะคะ เลยจะขอรีวิวในภาพรวม เรื่องบรรยากาศร้านนี้ให้เต็ม 10 เลย เจ้าของเป็นชาวต่างชาติแต่งงานกับคนไทย ร้านเก๋มีสไตล์ มีธีม ชุดพนักงานน่ารักคล้ายๆ ร้าน After you เลย ส่วนรสชาดอาหาร ในส่วนตัวเราว่ายังธรรมดาในทุกเมนู อร่อยแต่ไม่ถึงกับมากจนประทับใจ และราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้านั่งทานท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามก็ถือว่าใช้ได้ค่ะ
เบอร์รี่รวมปั่น
ช็อกโกแลตเย็น
เครปเค้กสตอเบอร์รี่
ฮันนี่โทสต์
เค้กมะพร้าวอ่อน
2015-11-15
等候時間
10 分鐘 (堂食)