2013-10-16
ยังคงอยู่ที่เชียงรายต่อไป หลังจากร้านเมื่อวานไม่ผ่าน เราต้องตามหาร้านอาหารต่อไปเลยโทรถามโรงแรม จึงได้ร้านนี้มา ภูแลร้านนี้อยู่ในเมืองมากค่ะ วนหาอยู่สักพัก น้องกูเกิล ทรยศค่ะ ตามหาร้านแบบงงสุดท้ายก็มาถึง ร้านนี้ ตกแต่งออกโทน ส้มเหลือง บรรยากาศดูสบายๆ คนที่มากิน ส่วนใหญ่คนทำงาน หรือไม่ก็พาแขกที่มาจากต่างจังหวัดมากินค่ะเนื่องจากร้านที่แล้วเราผิดหวัง ร้านนี้เราเลยไม่คาดหวังมากมายอะไรเมนูที่สั่งก็ ผัดยอดมะระ เมนูนี้อยากกินมาหลายวัน มาเหนือทั้งทีเมนูนี้อร่อยค่ะ ยอดมะระแอบแก่ไปนิดคะตามมาด้วย ปลาช่อนทอด อันนี้มากับน้ำจิ้มที่เป็นมะม่วงสับรสชาดไม่จัดมาก แต่เข้ากันดี ปลากรอบอร่อยค่ะ ถูกปากมากๆตามมาด้วยเมนู ผัดฉ่าปลาหมึกไข่ เนื่องจากอย
เลยโทรถามโรงแรม จึงได้ร้านนี้มา ภูแล ร้านนี้อยู่ในเมืองมากค่ะ วนหาอยู่สักพัก น้องกูเกิล ทรยศค่ะ ตามหาร้านแบบงง
เนื่องจากร้านที่แล้วเราผิดหวัง ร้านนี้เราเลยไม่คาดหวังมากมายอะไร เมนูที่สั่งก็ ผัดยอดมะระ เมนูนี้อยากกินมาหลายวัน มาเหนือทั้งที
เมนูนี้อร่อยค่ะ ยอดมะระแอบแก่ไปนิดคะ ตามมาด้วย ปลาช่อนทอด อันนี้มากับน้ำจิ้มที่เป็นมะม่วงสับ รสชาดไม่จัดมาก แต่เข้ากันดี ปลากรอบอร่อยค่ะ ถูกปากมากๆ
ตามมาด้วยเมนู ผัดฉ่าปลาหมึกไข่ เนื่องจากอยากกินผัดกระเพรา เลยสั่งเมนูนี้มากิน
เมนูนี้ รสชาติเฉยๆ ไม่เผ็ดร้อนอย่างที่ต้องการ อันนี้ก็แกงหน่อไม้ อร่อยดีค่ะ รสชาติ แบบเผ็ด ร้อน เค็มนิดๆค่ะ แต่อร่อยที่ หน่อไม้ สรุปร้านนี้ รสชาติดีค่ะ อร่อย บรรยากาศดูสบายๆ นั่งชิวได้อยู่ ร้านนี้ ผ่านค่ะ ลืมบอกไป อาหารจานใหญ่มาก ไป 2 คนกินไม่หมดคะ