2013-03-17
วันหยุดเวลากลับมาอยู่ที่บ้านที่ชลบุรี ส่วนใหญ่ก็ชอบมาเดินเล่นที่เซ็นทรัลชลบุรีเป็นประจำมาช๊อปปิ้งบ้างอะไรบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเน้นมาดูหนังสือการ์ตูนเป็นหลักมากกว่า เดินไปเดินมาก็ชักหิว ว่าแล้วก็หาอะไรกินซะหน่อยดีกว่าจำได้ว่าคราวก่อนอยากกินชุดข้าวไก่ทอดเทอริยากิมาก แ่ต่ครั้งนั้นไม่ได้กินมาคราวนี้เราก็เลยจัดมาเลย ชุดข้าวไก่ทอดเทอริยากิ ราคา 69 บ. มาพร้อมกับโค้กในราคา 79 บ. คุ้มกว่าครั้งก่อนที่โดนโค๊กไป 32 บ. 555มาดูข้างในกันหน่อยซิ มีข้าวสวย พร้อมกับไก่ทอดราดซอสเทอริยากิ มาพร้อมกับสลัดผักอีกนิดหน่อยไก่กรอบนอกนุ่มใน ซอสเทอริยากิก็ออกหวานหน่อยๆ อร่อยดีทีเดียว เสียอย่างเดียวรู้สึกว่าจะน้อยไปนิดนึง
เดินไปเดินมาก็ชักหิว ว่าแล้วก็หาอะไรกินซะหน่อยดีกว่า จำได้ว่าคราวก่อนอยากกินชุดข้าวไก่ทอดเทอริยากิมาก แ่ต่ครั้งนั้นไม่ได้กิน
มาคราวนี้เราก็เลยจัดมาเลย ชุดข้าวไก่ทอดเทอริยากิ ราคา 69 บ. มาพร้อมกับโค้กในราคา 79 บ. คุ้มกว่าครั้งก่อนที่โดนโค๊กไป 32 บ. 555 มาดูข้างในกันหน่อยซิ มีข้าวสวย พร้อมกับไก่ทอดราดซอสเทอริยากิ มาพร้อมกับสลัดผักอีกนิดหน่อย