2013-10-19
วันนี้ซื้อเค้กจาก La Baguette กลับมาทานที่บ้านค่ะ ร้านนี้ คงไม่ต้องพูดถึงเยอะ ใครๆคงรู้จักอยู่แล้วเพราะเป็นร้านดังของพัทยา ตามนี้เลยค่ะที่ตั้ง : หน้าโรงแรม Woodland ถนนพัทยานาเกลือ อยู่ใกล้ๆวงเวียนปลาโลมา ที่จอดรถ จอดได้ที่โรงแรม Woodland ค่ะ เจ้าของเดียวกันความสะอาด และ การบริการ : สะอาด และบริการใช้ได้ค่ะ บางครั้งที่ลูกค้าเยอะอาจจะมีบ้างที่เค้าดูแลลูกค้าไม่ทั่วถึง แต่วันนี้ที่เราไปซื้อกลับบ้าน ทุกอย่างราบรื่นดีค่ะเราซื้อกลับบ้านสามอย่างค่ะ แต่ถ่ายรูปมาสองอย่าง เพราะอย่างแรกกินหมดไปตั้งกะบนรถ แหะๆ1. Fruit Cake อันละ 50 บาท อันนี้เราว่าเฉยๆ รสชาดเหมือน fruit cake ทั่วไปค่ะ ดีหน่อยตรงที่ชิ้นใหญ่ดี2. Royal Woodland
2. Royal Woodland Cake อันนี้เป็นเค้ก Chocolate เลเยอร์ล่างสุดเป็นถั่วอัดแน่นๆ เลเยอร์บนเป็นเนื้อเค้ก แล้วก็ moose อันนี้อร่อยมากค่ะ พนักงานเค้าแนะนำมา เราทานแล้วชอบ เลยมาบอกต่อ ชิ้นละ 125 บาทค่ะ