มื้อกลางวันนี้เราเลือกทานที่ฟูจิ สาขาเซ็นทรัลบีช พัทยา วันนี้มาจับโปเกม่อนไกลหน่อย เพราะแถวนี้มีเสาโปรเกทสต็อปติดๆ กัน 555 ขออินเทรนด์สักหน่อย หลังจากที่เดินจับจนหน่อย ก็เลือกร้านฟูจิ เพราะไม่ได้กินมานานแล้ว ราคาอาหารแพงขึ้นอีกประมาณ 20 บาท แต่เราคิดถึงรสชาดยำสลัดปูอัดที่หากินที่อื่นไม่ได้ ก็เลยต้องจัดไปค่ะ ร้านอยู่บนชั้น 4 เป็นโซนร้านอาหารทั้งแถบ ปล. ในร้านจับไปได้หลายตัวเลยค่ะ
ยำสลัดปูอัด
เซ็ทข้าวปลาซาบะย่างซีอิ๊ว
ชุดปลาแซลมอนและหมูดำคุโรบูตะย่าง
ปลาแซลมอนและหมูดำคุโรบูตะย่าง
ปูอัดทอดเทมปุระ