ร้านมุมอร่อยเป็นร้านดังใน จ.ชลบุรี ค่ะ มีหลายสาขามาก คราวนี้ได้มีโอกาศไปสาขา ศรีราชาค่ะ เมนูอาหารทำออกมาได้ดีมาก สามารถมองเห็นหน้าตาของอาหารก่อนได้ แถมยังมีราคาระบุไว้ชัดเจนค่ะบรรยากาศร้านโดยรอบ ร้านนี้จะตั้งอยู่ติดกับทะเลเลย ยังมีตั้งโต๊ะที่ชายหาดด้วยนะค่ะสั่งอาหารไปทั้งหมด 5 อย่าง จานแรกเป็นปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติเข้มข้นดีค่ะ อร่อยมากจานที่ 2 เป็น ปลากระพง ทอดน้ำปลา ก็อร่อยมากเช่นกันจานที่3 เป็น ผักหวานไฟแดงค่ะจานที่ 4 เป็น จ๊อปู อร่อยมากกกกก เนื้อปูเยอะดีค่ะจานสุดท้ายเป็น ทอดมันกุ้ง รสชาติ ก็ใช้ได้ค่ะแนะนำให้ลองมาทานร้านนี้ดูนะค่ะ อร่อย คุ้มราคามากค่ะ

สั่งอาหารไปทั้งหมด 5 อย่าง
จานที่3 เป็น ผักหวานไฟแดงค่ะ