2014-03-27
ร้านสุดหาดลมเย็นๆวันนี้ต้องร้านลุงไสวค่ะน่านั่งที่สุด ก่อนนั่งให้ลองยืนนิดหนึ่งว่าคุณพอไหวกับลมทะเลตอนกลางคืนไหมเพราะบางท่านผมยาวมาเลยจะทานอาหารลำบากมากก็เลือกนั่งด้านในได้ค่ะอาหารร้านนี้ไม่แพงค่ะแล้วคนก็เยอะ อาหารของเค้าสดดีมีหลายอย่างที่น่าทาน ขนาดเราไป2คนยังสั่งซะเยอะเลยน่าทานทุกอย่างค่ะกุ้งเผา ปูนึ่ง อันนี้มาโซนเดียวกันได้เพราะอร่อยเหมือนกัน ของสดพอสมควร กุ้งมาสดกว่าใหญ่กว่าแต่ปูจะออกตัวเบาๆไปหน่อยค่ะน้ำจิ้ม3รสแซบมากค่ะปลาหมึกผัดไข่เค็ม ไข่เค็มมันน่าทานมากปลาหมึกก็สดไม่เหนียวค่ะโป๊ะแตกแซบดีค่ะ เครื่องเยอะ ออกรสเปรี้ยวเผ็ดนำค่ะมาเที่ยวลองแวะมาทานดูค่ะ
น้ำจิ้ม3รสแซบมากค่ะ
มาเที่ยวลองแวะมาทานดูค่ะ