2013-03-05
มื้อนี้เป็นมื้อกลางวัน วันนี้อยากกินอาหารแบบปิ้งๆ ย่างๆ ราคาประหยัด และอร่อยถูกปากคนไทยเราเลือกร้านนี้ค่ะ บาบีคิว พลาซ่า เราชอบร้านบาบีคิว พลาซ๋าตรงที่เวลาย่างควันไม่ค่อยรุนแรงมาก (เมื่อเทียบกับร้านหมูกระทะทั่วไป)แถมหมูยังสด และสไลด์ได้บางมาก ที่สำคัญร้านสะอาดสะอ้านร้านตั้งอยู่ชั้น 3 อยู่หน้าโรงหนัง EGVสำหรับลูกต้า AIS มีโปรโมชั่นเมื่อสั่งชุดพิเศษ หมู / เนื้อ / รวมมิตรรับโค้กฟรี 1 เหยือก เราใช้ 2 สิทธิ์ค่ะ ได้โค้กมากินฟรีๆ 2 เหยือกอย่าลืมแจ้งพนง. ก่อนนะคะ รับสิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 มี.ค 56 ค่ะน้ำจิ้ม ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของบาบีคิวพลาซ่าก็ว่าได้ ตอนแรกที่ยังไม่ได้เติมอะไรเพิ่มจะออกหวานๆ ค่ะ แต่เราก็เติมเครื่องเพิ่มทุกทีเครื่องปรุงเติมน้ำจิ้ม จะ
แถมหมูยังสด และสไลด์ได้บางมาก ที่สำคัญร้านสะอาดสะอ้าน ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 อยู่หน้าโรงหนัง EGV สำหรับลูกต้า AIS มีโปรโมชั่นเมื่อสั่งชุดพิเศษ หมู / เนื้อ / รวมมิตร
อย่าลืมแจ้งพนง. ก่อนนะคะ รับสิทธิ์ได้ถึงวันที่ 31 มี.ค 56 ค่ะ น้ำจิ้ม ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของบาบีคิวพลาซ่าก็ว่าได้ ตอนแรกที่ยังไม่ได้เติมอะไรเพิ่ม
จะออกหวานๆ ค่ะ แต่เราก็เติมเครื่องเพิ่มทุกที เครื่องปรุงเติมน้ำจิ้ม จะมีพริก กระเทียม แล้วก็น้ำมะนาวค่ะ เติมกันได้ตามชอบใจ ชุดหมูพิเศษ ประกอบด้วย หมู เบคอน กุ้ง เส้นอูด้ง ผัก ชุดนี้เราติดใจตัวเบคอนเป็นพิเศษ
ส่วนเนื้อหมูติดมันเล็กๆ พอย่างแล้วมันหมูจะทำให้หมูไม่แห้งจนเกินไป กินแล้วกำลังดี ชุดหมูหมักมิโสะ ชุดหมูนี้พิเศษด้วยการเอาเนื้อหมูไปหมักซอสมิโสะ ทำให้หมูรสชาติดีขึ้น
ชุดนี้มาทีไรเราสั่งทุกที เบคอนทอด ปกติแล้วเราเป็นตัวกินเบคอนอยู่แล้ว ย่างกินมันไม่สะใจ เลยสั่งมาเป็นจานเพิ่ม (ดีตรงไม่ตองย่างเอง)
ตัวเบคอนไม่แข็ง กำลังดี กินคู่กับมายองเนสเปรี้ยวๆ เข้ากันดีค่ะ บรรยากาศร้านเป็นร้านขนาดกลางๆ แบ่งครึ่งกับร้านจุ่มแซ๋บฮัท คนไม่เยอะมาก ควันของการย่างไม่เยอะจนน่ารำคาญ