วันนี้มีโอกาสพาลูกมาเที่ยวพัทยา ขาไปช่วงเย็นเลยขอแวะทานส้มตำอาหารคู่กับคนไทยก่อนเข้าที่พัก จานแรกของเด้ดของทางร้าน ส้มตำปูม้า รสชาติแซบเหมือนเคย ต่อด้วยจานที่สองหมึกไข่นึ่งมะนาว น้ำซุปร้อนๆรสจี๊ดจ๊าด ตามมาด้วยแหนมปีกไก่ทอดและหมูย่าง เนื้อนุ่มๆ โดยรวมรสชาติดีเหมือนเคยทุกจานค่ะ ร้านนี้ย้ายจากซอยส้มตำป้าประไพ(ส้มตำร้อยล้าน) มาอยู่ริมถนนอยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆบ้านสุขาวดี ราคาไม่แพงค่ะ

2012-03-16
  • ส้มตำปูม้า