ไปเที่ยวแถวพัทยามา เห็นร้านนี้ป้ายชื่อใหญ่มาก "ป้ามล ส้มตำรสเด็ด" อยู่ถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ เลยโรงแรมแอมบาสเดอร์มาประมาณ 500เมตร สังเกตุง่ายค่ะร้านเป็นลักษณะโปร่ง มุงกระเบื้อง มีที่นั่งเยอะพอสมควรอยากทานอะไรเลือกได้ตามเมนูเลยค่ะ ราคาก็กลางๆ ไม่แพงมากเกินไปมาถึงจานแรกรสชาดหมูหมักได้อร่อยมาก ชิ้นใหญ่ ทานกับน้ำจิ้มแจ่ว ใช้ได้เลยจานนี้อาหารแนะนำ ก็ไม่ผิดหวัง ไก่กรอบ รสชาดอร่อย ทานกับน้ำจิ้มบ๊วยอร่อยไปอีกแบบจานนี้น่าทานมาก ปูม้าใหญ่ดีแท้ รสชาดเปี้ยวหวาน กำลังดี เส้นมะละกอกรอบ ได้รสชาดปูม้ายิ่งทำให้อร่อยมากขึ้นกุ้งตัวเล็กไปหน่อย แต่หมักกับเครื่องสมุนไพรได้ที่ อร่อยอีกแล้วต้มแซ่บถ้วยนี้รสชาดไม่น้อยหน้า ยังคงมาตรฐานค
มาถึงจานแรก
ยิ่งทำให้อร่อยมากขึ้น
ต้มแซ่บถ้วยนี้รสชาดไม่น้อยหน้า ยังคงมาตรฐานความอร่อย แถมเนื้อหมูนุ่ม ได้รสชาด
น้ำต้มแซ่บที่ซึมผ่านเข้าเนื้อหมูด้วย
ปิดท้ายกับจานนี้ลาบทะเลก็อร่อยแฮะ แต่เน้นปลาหมึกเยอะกว่าอย่างอื่น สรุปตั้งแต่ชิมรายการ
แรกจนรายการสุดท้าย คอนเฟิมว่าอร่อยจริงๆ ค่ะ ไม่ผิดหวังเลย ^^
2013-02-17
  • ไก่ทอดใบเตย