2012-04-16
มาถึงแหล่งอาหารทะเลทั้งที ก็ต้องจัดเต็มกับอาหารทะเลสดๆร้านอร่อยที่ ปรีชาซีฟู้ดร้านจะเป็นร้านโล่งๆโปร่งสบายลมพัดเย็น ติดกับชายทะเล เมนูแรก หมึกผัดไข่เค็ม กลมกล่อมหมึกสดหวานกรอบยำ 3 แซบ ยำได้รสจัดจ้านถึงเครื่อง กำลังดีกุ้ง ปลาหมึกจัดมาเต็มจานผัดประมง จานนี้หนักเครื่อง อร่อยเยี่ยม มียอดพร้าวมาเพิ่มความอร่อยด้วยต้มยำรวมมิตร ซดน้ำร้อนๆแซบๆคล่องคอดีจริงๆเลยกุ้งเผา ตัวโต เนื้อแน่น หวานกรอบ มื้อนี้ไม่แพงเลยสำหรับอาหารทะเลสดๆจัดมาเต็มจานแบบนี้ เฉลี่ยแล้วคนละประมาณ สามร้อยบาท ครับ
เมนูแรก หมึกผัดไข่เค็ม กลมกล่อมหมึกสดหวานกรอบ ยำ 3 แซบ ยำได้รสจัดจ้านถึงเครื่อง กำลังดีกุ้ง ปลาหมึกจัดมาเต็มจาน ผัดประมง จานนี้หนักเครื่อง อร่อยเยี่ยม มียอดพร้าวมาเพิ่มความอร่อยด้วย ต้มยำรวมมิตร ซดน้ำร้อนๆแซบๆคล่องคอดีจริงๆเลย กุ้งเผา ตัวโต เนื้อแน่น หวานกรอบ มื้อนี้ไม่แพงเลยสำหรับอาหารทะเลสดๆจัดมาเต็มจานแบบนี้ เฉลี่ยแล้วคนละประมาณ สามร้อยบาท ครับ