2012-06-06
ในที่สุดก็ได้รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวซะที คิดว่าคราวนี้จะพลาดโปรโมชั่น ร้านก๋วยเตี๋ยวคูณสองซะแล้วสิเรา เพราะไปร้านก๋วยเตี๋ยวทีไร เป็นได้ลืมกล้องไปซะทุกที พอมือควานหากล้องในกระเป๋าไม่เจอ ก็อยากเขกหัวตัวเองเหลือเกิน แต่ก็กลัวเจ็บด้วย ตอนนี้หัวก็เลยยังปลอดภัยดี คราวนี้ที่ไม่ลืม เพราะไปเที่ยวพัทยา ประมาณกล้องเป็นอุปกรณ์ประจำกระเป๋าอยู่แล้ว เริ่มต้นจากวงเวียนปลาโลมากันเลยนะคะ ไปแบบคนมีรถส่วนตัวก็ ตรงไปเรื่อยๆ ทางถนนนาเกลือ จนเจอต้นโพธิ์ต้นใหญ่ขวางๆ กลางถนน ก็เลี้ยวซ้ายเข้าจอดได้เลยนะคะ ถ้าไม่มีรถก็โบกรถโดยสารสีน้ำเงินโลดค่ะ ลงที่ตลาดต้นโพธิ์ คนละ 10 บาทถ้ว ร้านเฉลิมไทย จากตลาดเดินกลับไปนิดหน่อย อยู่ตรงข้ามบ้านนายอำเภอ (
ร้านเฉลิมไทย จากตลาดเดินกลับไปนิดหน่อย อยู่ตรงข้ามบ้านนายอำเภอ (รู้เพราะเค้าเขียนไว้ในเมนู )
รูปล่าง บ้านนายอำเภอที่อยู่ตรงข้ามร้านเฉลิมไทย
ลงมาจากรถก็เดินย้อนกลับไป มองหาป้ายแบบนี้ค่ะ
รูปล่าง ลูกชิ้นปลาลวกจิ้ม อร่อยเหมือนทุกจานค่ะ แต่จานนี้เริ่มอิ่มแล้ว หนังท้องตึงสูงสุด เลยต้องให้เพื่อนจืดช่วย อ้อ ลืมจานของเพื่อนจืดค่ะ ไปดูกันว่าเพื่อนจืดสั่งอะไรเลยได้ฉายาว่าเพื่อนจืด
แจ๊นแจน........................
ผ่านไปผ่านมาแถวนั้นลองแวะชิมดูนะคะ