2013-05-14
น้ำจิ้มเด็ก รสชาดออกหวาน แต่ไม่มากจนเลี่ยน มีความหวานกำลังดี หอมเต้าหู้ยี้อ่อนๆ เหมาะสำหรับเด็กๆ แต่สำหรับเรา เอามาผสมกับน้ำจิ้มสุกี้ของผู้ใหญ่ อร่อยมากหมูนุ่ม เมนูโปรดที่สุด หมูหมักได้นุ่มมากๆ เด็กๆ ยังเคี้ยวได้เลย ที่สำคัญ มีรสชาดที่อร่อยไม่เหมือนที่อื่น อยากรู้สูตรมากๆ จะได้ไว้หมักหมูกะทะกินที่บ้านบ้าง 5555 หมูสดไม่มีกลิ่นเหม็น หมักตามสูตรของ MK มีโรยงาขาว ยิ่งเพิ่มความหอม และดับคาวได้ดี ลวกแบบสุกกำลังดี ทานคู่น้ำจิ้มสุกี้ เติมความแซบของน้ำจิ้มด้วยพริกกับกระเทียม ยิ่งเจริญอาหารมากยิ่งขึ้น ตับสด ตับนุ่ม และไม่คาว ที่สำคัญไม่ขมด้วย สำหรับคนที่ชอบทานแบบแข็งหน่อย ก็ต้มจนสุก แต่ถ้าชอบแบบยังมีความนุ่มก็แค่ลวก แบบสุกกำลังดี ตับก็จะยังคงความนุ่มแ
พยายามจะแกะสูตรอยู่ คิๆ ส่วนเรื่องรสชาดสำหรับลูกชิ้น เราว่าจืดไป ไม่อร่อยเท่าที่ควร กุ้งสด เนื้อขาว สด เนื้อเด้ง และมีความหวาน ลวกแบบสุกกำลังดี ทานคู่น้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยล้ำเลิศ น้ำจิ้ม MK~ รสชาดออกเปรี้ยวอมหวาน หากใครชอบเปรี้ยว ก็สามารถเติมน้ำมะนาวได้ โดยขอจากน้องพนักงาน น้องเค้าจะเสิร์ฟมาในขวดแก้ว ให้ลูกค้าเติมได้ตามสะดวก ส่วนเราชอบแบบออกหวาน และเผ็ด เลยขอเป็นพริกกระเทียม และน้ำจิ้มเด็กมาผสม เรื่องของรสชาด มันก็อยู่ที่ความชอบส่วนบุคคลเน๊อะ ^_^