ร้าน  Toplofty  เขาใหญ่  อยู่ต้นๆถนนธนะรัชต์ฝั่งเขาใหญ่  เลยร้าน Midwinter  มาไม่ไกล  อยู่ฝั่งที่จะไปปากช่องครับร้าน  Toplofty  เขาใหญ่  เป็นร้านกาแฟที่มีการตกแต่งแนวๆเข้ากับธรรมชาติครับ  ด้านนอกมีสวนเขียวๆอยู่ทางด้านข้าง  ด้านในก็ใช้ต้นไม้  ใบไม้และดอกไม้  ตกแต่งร้านดูสบายตาดีจังครับ  เจ้าของบล็อกชอบตรงที่จัดโต๊ะไม่ติดกันมาก  ดูสบายๆ   โล่งๆ  ดีครับ   นอกจากเมนูกาแฟต่างๆแล้วยังมีเมนูขนมต่างๆ  และอาหารหนักด้วยนะครับ  แต่เจ้าของบล็อกเพิ่งอิ่มมื้อกลางวันมา  แล้วไปต่อที่ร้าน  Yellow Submarine  มาก่อนหน้านี้แล้ว  เหลือที่ในท้องน้อยจริงๆ  เลยทานเครื่องดื่ม  กาแฟ และขนมเค้กเท่านั้นครับHot  Latte  ราคา  90  บา

และขนมเค้กเท่านั้นครับ

Hot  Latte  ราคา  90  บาท
๋Hot Latte

Peach  Sada  ราคา  85  บาท
Peach Soda

ส่วนเค้กทั้งสองชิ้นจำชื่อไม่ได้จริงๆครับ  จำได้แต่   อะไรๆ  tea  cake  ซักอย่างนี่แหละครับ  ตอนแรกนึกว่าถ่ายรูปบิลที่มีชื่อเมนูมาด้วย  พอกลับมาถึงกรุงเทพฯปรากฏว่าไม่ได้ถ่ายมาครับ  ขอโทษด้วยนะครับ

เค้กทั้ง  2  ชิ้น  เป็นเค้กสไตล์อังกฤษๆ  หน่อยๆ  คือเนื้อเค้กจะไม่นุ่มฟูเหมือนเค้กสไตล์ญี่ปุ่นหรือเกาหลี  แต่จะมีเนื้อมีหนัง  มีรสชาติชัดเจน  เหมาะสำหรับทานกับชาหรือกาแฟครับ

ร้าน  Toplofty  เขาใหญ่  เป็นร้านคาเห่ที่มีบรรยากาศดี  เหมาะสำหรับการมานั่งทานอาหารครับ

2021-06-29
等候時間
1 分鐘 (堂食)
฿150 (Tea)
慶祝紀念
生日