2013-02-21
มาประชุมกันแถวๆ ปากช่อง (อีกแล้ว) คราวนี้เราเปลี่ยนสถานที่กันเล็กน้อยมาพบกันที่ร้านกาแฟชื่อน่ารักมาก กับร้านกาแฟรักกัน ร้านนี้อยู่บนถนนธนะรัชต์ทางไปเขาใหญ่ป้ายหน้าร้านออกสไตล์คล้ายของจีนของตกแต่งภายในร้านจะเป็นของเก่าๆ รู้สึกว่าร้านโซนๆ เขาใหญ่จะนิยมตกแต่งแบบสไตล์นี้กันหลายร้านทีเดียวโปสเตอร์หนังเก่าก็มี หลายปีแล้วกับหนังเรื่อง รักออกแบบไม่ได้อีกมุมหนึ่งของร้านกาแฟ พัดลมเก่า มอเตอร์ไซด์เก่าๆ ดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบมาดูกาแฟกันบ้างดีกว่า กับชาเย็นของเราเอง รสชาติชาเข้มข้น หอมกลิ่นชาและกลิ่นนม อร่อยดีทีเดียว2 ถ้วยนี้เป็นโอวัลตินร้อนของน้ืองๆ ที่ไปด้วยกันใครที่ชอบบรรยากาศของเก่าๆ ถ้ามีโอกาสผ่านไปแถวๆ เขาใหญ่ ลองแวะชิมกาแฟดูได้ ราค
มาพบกันที่ร้านกาแฟชื่อน่ารักมาก กับร้านกาแฟรักกัน ร้านนี้อยู่บนถนนธนะรัชต์ทางไปเขาใหญ่ ป้ายหน้าร้านออกสไตล์คล้ายของจีน ของตกแต่งภายในร้านจะเป็นของเก่าๆ รู้สึกว่าร้านโซนๆ เขาใหญ่
จะนิยมตกแต่งแบบสไตล์นี้กันหลายร้านทีเดียว โปสเตอร์หนังเก่าก็มี หลายปีแล้วกับหนังเรื่อง รักออกแบบไม่ได้ อีกมุมหนึ่งของร้านกาแฟ พัดลมเก่า มอเตอร์ไซด์เก่าๆ ดูมีเสน่ห์ไปอีกแบบ มาดูกาแฟกันบ้างดีกว่า กับชาเย็นของเราเอง รสชาติชาเข้มข้น หอมกลิ่นชาและกลิ่นนม อร่อยดีทีเดียว 2 ถ้วยนี้เป็นโอวัลตินร้อนของน้ืองๆ ที่ไปด้วยกัน
ใครที่ชอบบรรยากาศของเก่าๆ ถ้ามีโอกาสผ่านไปแถวๆ เขาใหญ่ ลองแวะชิมกาแฟดูได้ ราคาไม่แพง