ขึ้นชื่อในเรื่องนม ร้าน Dairy Home ต้องแวะก่อนกลับปากช่องค่ะ อยู่ทางซ้ายมือเกือบถึงอำำเภอมวกเหล็ก ป้ายร้านสีแดง เด่นมากกกกกกกกก คนค่อนข้างเยอะค่ะ ( นึกว่าอยู่ฟาร์มโชคชัย ) อากาษค่อนข้างเย็น ไม่ร้อน ไม่หนาว กำลังดีค่ะในร้านมีตู้ขนมเค้ก น่าทานมาก แต่ราคาค่อนข้างแพง เราเลยมาที่ไอศกรีมราคาย่อมเยากัน ไอศกรีมที่นี่มีหลายรสมากๆ แปลกๆทั้งนั้น แต่แค่ความแปลกของรสชาติยังไม่พอค่ะ ถ้วยใส่ไอศกรีมของร้านนี้ก็ยังน่ารักอีกด้วย เอากลับบ้านได้ด้วยนะคะ วันนี้เลือกไอศกรีมกุหลาบ รสหอม หวาน ให้ความรู้สึกละมุนละม่อม แปลกลิ้น แต่อร่อยดีค่ะราคา 60 บาทต่อถ้วย แถมยังได้ถ้วยกลับบ้านอีก คุ้มจริงๆ
฿60 (Tea)
  • ไอศกรีมกุหลาบ