2012-03-13
หลังจากไปหาลูกค้า แถวๆๆนั้นก็เลยแวะกินข้าวที่บ้านไม้ชายน้ำซะหน่อย วันธรรมดาคนไม่เยอะดี แต่ก็ยังเยอะกว่าร้านใดใดในโลกล้าอยู่ดี (เว่อร์ไป) บรรยากาศร้านนี้เค้าดีนะคะ ตอนมาครั้งก่อน น้ำตกน่ากลัวมาก น้ำเยอะสีน้ำตาลเลย นี่กลับมาสู่สภาพปรกติ น้ำใสน่าอาบวันนี้สั่งหมูสเต๊ะอีกแล้ว ร้านนี้เค้าอร่อยดี ทุกโต๊ะ ต้องสั่งเหมือนเป็นของขึ้นชื่อ แต่ทำใมวันนี้รู้สึกน้ำจิ้มหวานต้มำกุ้ง จริงๆๆแล้ว เราสั่งน้ำใส แต่ได้น้ำข้นมาแทน อยากกินน้ำใสมากกว่าเรื่องมากเนอะ แต่กุ้งตัวใหญ่ เนื้อเด้งสุดๆๆๆอีกจานเหมือนเป็นเมนูแนะนำของเค้าเหมือนกัน เป็ดพะโล้กระเพรา อยากกินเผ็ดแต่มันไม่เผ็ด ไม่รู้เป็นไรมื้อนี้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ไม่เหมือนตอนนั้นที่กินที่บริษัทพามา อร่อยทุกอย่าง หรือ
บรรยากาศร้านนี้เค้าดีนะคะ ตอนมาครั้งก่อน น้ำตกน่ากลัวมาก น้ำเยอะสีน้ำตาลเลย นี่กลับมาสู่สภาพปรกติ น้ำใสน่าอาบ วันนี้สั่งหมูสเต๊ะอีกแล้ว ร้านนี้เค้าอร่อยดี ทุกโต๊ะ ต้องสั่งเหมือนเป็นของขึ้นชื่อ แต่ทำใมวันนี้รู้สึกน้ำจิ้มหวาน ต้มำกุ้ง จริงๆๆแล้ว เราสั่งน้ำใส แต่ได้น้ำข้นมาแทน อยากกินน้ำใสมากกว่า
เรื่องมากเนอะ แต่กุ้งตัวใหญ่ เนื้อเด้งสุดๆๆๆ อีกจานเหมือนเป็นเมนูแนะนำของเค้าเหมือนกัน เป็ดพะโล้กระเพรา อยากกินเผ็ดแต่มันไม่เผ็ด
ไม่รู้เป็นไรมื้อนี้ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ไม่เหมือนตอนนั้นที่กินที่บริษัทพามา อร่อยทุกอย่าง หรือว่าครั้งนั้นมันฟรี
จบข่าว