2013-12-01
ถ้าใครได้แวะเวียนเดินทางมาจังหวัดโคราช ก็ต้องผ่านเขื่อนลำตะคอง บรรยากาศดี วิวสวย ลมพัดเย็นๆ อาจต้องแวะกันทั้งนั้น แถวนี้มีร้านอาหารหลายร้านติดเขื่อน แต่เราเลือกทานร้านลำตะคองซีฟู้ด อาหาร อร่อย ต้องมาลอง มาดูหน้าตาอาหารกันวิวบรรยากาศเขื่อนลำตะคองเมนูที่ 1 : ต้มโคร้ง น้ำซุปอร่อยเข้มข้น แซ่บได้ใจเมนูที่ 2 : ผัดผักคะน้าหมูกรอบ รสชาติดี คะน้ายังกรอบ สดเมนูที่ 3 : ไก่ย่าง เสิร์ฟกับน้ำจิ้ม อร่อย หมักเข้าเนื้อเมนูที่ 4 : ตำแตง รสแซ่บ นัวเมนูที่ 5 : ตำไทย รสชาติลงตัว
ร้านลำตะคองซีฟู้ด อาหาร อร่อย ต้องมาลอง มาดูหน้าตาอาหารกัน วิวบรรยากาศเขื่อนลำตะคอง เมนูที่ 1 : ต้มโคร้ง น้ำซุปอร่อยเข้มข้น แซ่บได้ใจ
เมนูที่ 4 : ตำแตง รสแซ่บ นัว
เมนูที่ 5 : ตำไทย รสชาติลงตัว