2013-01-13 161 瀏覽
มาทำงานที่โคราช ตอนกลางวันเราก็แวะมาหาอะไรกินกันที่เดอะมอลล์โคราชกัน กับร้านชาย 8 หมี่เกี๊ยว ฮะจิบังราเมนนั่นเอง งานนี้เราเริ่มต้นกันด้วยเกี๊ยวซ่าของร้านชาย 8 กันก่อน มาแบบร้อนๆ กรอบๆ แป้งบางๆ ไส้ก็อร่อยดีทีเดียวจานเกี๊ยวแล้วก็ต้องเป็นบะหมี่ อันนี้เป็นบะหมี่เย็นซารุโซบะ แบบเพิ่มเส้น เส้นเหนียวนุ่ม กินกับน้ำซอสซารุ อร่อยดีทีเีดียวเมนูอันนี้เป็นเมนูที่สั่งประจำ กับวาฟุชิคเก้นสลัด เป็นสลัดผัก มาพร้อมกับไก่คาราเกะหั่นเป็นชิ้นๆราดน้ำสลัด แบบเปรี้ยวๆ มา อร่อยดีทีเดียวกินไก่ในสลัดรู้สึกว่ายังไม่อิ่มเท่าไร งานนี้เราก็เลยสั่งไก่คาราเกะมาอีกจานหนึ่งมาแบบร้อนๆ เลยทีเดียว อมน้ำมันมานิดนึง แต่ก็อร่อยใช้ได้อยู่ ถ้าไม่อมน้ำมันจะดีกว่านี้

แป้งบางๆ ไส้ก็อร่อยดีทีเดียว