เย็นนี้เราจะพามากินร้านอาหารประเภทข้าวต้มกุ๊ยกัน ทำไมเรียกข้าวต้มกุ๊ยอันนี้ไม่ทราบได้มากันที่ร้านครัวสุวิมลตอนที่มาถึงถามอาเฮียคนนึง (น่าจะเป็นเจ้าของร้าน) ว่ามีอะไรอร่อยบ้างเฮียแกตอบว่า อร่อยหมด แสดงว่าที่เหลือนี่ไม่อร่อยเลยมั๊ง 555ว่าแล้วเราก็มาดูอาหารกันดีกว่าจานแรกกับ ยำเกี้ยมฉ่ายไข่เค็มรสชาติ ออก เปรี้ยวๆ เค็มๆ เผ็ดๆ ว่าแต่น้อยไปหน่อยจานนี้ดอกโสนผัดหมูกรอบ เพิ่งจะเคยเห็นว่าดอกโสนมันกินได้ รสชาติแปลกๆจานนี้มะระผัดไข่ เนื่องจากไม่กินมะระ เลยแอบเล็มๆ แต่ไข่สรุปรสชาติ ธรรมดา ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษราคา กลางๆ ไม่เรียกว่าแพงบรรยากาศ สไตล์ร้านข้าวต้มกุ๊ยบริการ รวดเร็วใช้ได้นะ

มากันที่ร้านครัวสุวิมล

จานแรกกับ ยำเกี้ยมฉ่ายไข่เค็ม