2011-09-14
คราวก่อนแวะมากินไปทีนึงแล้ว ติดใจในรสชาติอาหาร ที่เรียกได้ว่าอร่อยทีเดียวคราวนี้กว่าจะมากินได้ต้องรอสักพักนึงก่อน เนื่องจากร้านหยุดวันจันทร์ อังคารและที่สำคัญ วันธรรมดา เริ่มเปิด 14.00 น. เลยแวะมากินกลางวันไม่ได้ ต้องมาตอนเย็นสถานเดียวร้านโกย่า เป็นร้านราเมนเล็กๆ ประมาณห้องแถว 1 ห้อง มีโต๊ะแค่ 4 โต๊ะ เท่านั้น ที่สำคัญ มีพนักงานเพียง 2 คน เท่านั้น เพราะฉะนั้นเวลาสั่งอาหารมากๆ หรือมากันหลายคน รบกวนรอนิดนึงว่าแล้วเราก็มาดูอาหารของเราในมื้อนี้ดีกว่าจานแรก เกี๊ยวซ่า ของโปรด มาแบบแป้งบางๆ ทอดมากรอบ แบบไม่อมน้ำมันจานนี้เป็นข้าวแกงกะหรีหมูทอด มาพร้อมกับสลัดจานเล็กๆมาดูกันชัดๆ ว่าปริมาณเยอะขนาดไหน เจอเข้าไปจานเดี
รบกวนรอนิดนึง
ว่าแล้วเราก็มาดูอาหารของเราในมื้อนี้ดีกว่า จานแรก เกี๊ยวซ่า ของโปรด มาแบบแป้งบางๆ ทอดมากรอบ แบบไม่อมน้ำมัน จานนี้เป็นข้าวแกงกะหรีหมูทอด มาพร้อมกับสลัดจานเล็กๆ มาดูกันชัดๆ ว่าปริมาณเยอะขนาดไหน เจอเข้าไปจานเดียวจุก
ข้าวแกงกะหรี่้ของร้านโกย่า สามารถเลือกความเผ้ดได้ 9 ระดับ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าในแต่ละระดับ
เผ้ดมากน้อยขนาดไหน ส่วนจานนี้ เราเลือกความเผ็ดระดับ 6 ก็ยังว่าไม่เผ็ดเท่าไร (สำหรับเรา)
สรุป
รสชาติ อร่อย มั๊ก เราว่ารสชาติแกงกะหรี่อร่อยกว่าของฟูจิ รวมถึงปริมาณที่ค่อนข้างมาก
บริการ ก็ใส่ใจดี รอไม่นาน เพราะไปช่วงที่ไม่ค่อยมีคน
ราคา กลางๆ ไม่แพงมาก