2012-09-29
เวลามาทำงานที่โคราชทีไร ตอนกลับจะต้องแวะกินสเต็กแถวๆ ปากช่องทุกที และคราวนี้เราก็ไม่พลาดเช่นกันกับร้านสเต็กชื่อดัง (รึเปล่า) กับร้านที่มีบรรยากาศที่หลายๆ คนชอบมาถ่ายรูปกันกับร้านบ้านรมควัน หรือ The Smoke House นั่นเองบรรยากาศช่วงบ่ายๆ แบบแดดร่มลมตกเครื่องดื่มสำหรับคราวนี้เป็นน้ำองุ่นสด รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดี (แต่แพงอ่ะ)หลังจากสั่งอาหารไปตะกร้าขนมปังก็ถูกยกมาเิสิร์ฟตามระเบียบ จานแรกยกมาเสิร์ฟก่อนเลย เป็นผักโขมอบชีส หน้าตาดูน่ากินทีเดียว แต่ไม่ร้อนเลย เหมือนกับทำไว้นานแล้วเลย ตอนตักขึ้นมาชีสเป็นแผ่นเลย ไม่ยืดอย่างที่คิด จานนี้ไ่ม่ประทับใจเลยจานนี้เป็นพอร์คชอพของเราเอง หน้าตาน่ากินทีเดียว แต่ออกจะแข็งไปหน่อย ม่า
กับร้านสเต็กชื่อดัง (รึเปล่า) กับร้านที่มีบรรยากาศที่หลายๆ คนชอบมาถ่ายรูปกัน กับร้านบ้านรมควัน หรือ The Smoke House นั่นเอง บรรยากาศช่วงบ่ายๆ แบบแดดร่มลมตก เครื่องดื่มสำหรับคราวนี้เป็นน้ำองุ่นสด รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดี (แต่แพงอ่ะ) หลังจากสั่งอาหารไปตะกร้าขนมปังก็ถูกยกมาเิสิร์ฟตามระเบียบ จานแรกยกมาเสิร์ฟก่อนเลย เป็นผักโขมอบชีส หน้าตาดูน่ากินทีเดียว แต่
จานนี้เป็นพอร์คชอพของเราเอง หน้าตาน่ากินทีเดียว แต่ออกจะแข็งไปหน่อย ม่ายเวิร์คเท่าไร จานนี้เป็นสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาของพี่ที่ไปด้วยกัน เค้าบอกว่ารสชาติธรรมดา ปิดท้ายกันด้วยภาพบรรยกากาศของร้านกันดีกว่า
รสชาติ ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไร ไม่เหมาะสมกับราคาเลย ผิดหวังมาก
ราคา แพง