ร้านครัวปุ๊กลุ๊กตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามสวนสาธารณะบนถนนศุภสารรังสรรค์ ซึ่งก็คือถนนสายที่มุ่งเข้าสู่กิมหยง หรือสายที่มีวัดฉื่อฉางนั่นเองค่ะ หากมาจากแยกที่ตัดกับถนนสามสิบเมตร ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ ตรงกันข้ามกับสวนสาธารณะเลยค่ะ หาไม่ยาก ร้านอยู่ใกล้ร้านขายอุปกรณ์มือถือค่ะเราสั่งอาหารมาหลายอย่าง ที่อร่อยและติดใจมากที่สุดเห็นจะเป็นคอหมูทอดค่ะ ทั้งนุ่มและรสอร่อย  รองลงมาก็คือแกงส้มเนื้อปู อร่อยมากและเผ็ดสุดๆ ค่ะ เราเผ็ดจนหูอื้อเลย ส่วนนแกงส้มก็อร่อยเข้มข้นมากค่ะ ราคาอาจจะสูงนิดนึงค่ะ แต่อาหารไม่ช้านะคะ ข้อเสียของทางร้านคือร้านแคบไปหน่อย แต่ติดแอร์เย็นเฉียบ

2016-04-15
用餐途徑
堂食
  • สันคอหมูทอด
  • แกงคั่วปู
2013-03-31 131 瀏覽
ร้านหน้าสวนสาธารณะ แถวๆ เซียงตึ้ง คนแถวนั้นรู้จักหมดวันนี้ทานอาหารง่ายๆ สุดๆ ข้าวผัดหมู รอก็ ได้ ผักมาทานเล่นก่อน ข้าวผัด อร่อย รสชาติกลมกร่อม อร่อย เค็มนิดๆ กำลังดี ข้าวก็เม็ดสวยไม่แฉะ ไม่แข็ง หมูก็แยกมา ทางร้านนาจะทำแยกไว้ แล้วเอามาโปะหลังจากผัดข้าวเสร็จแล้ว จอรถที่ฟุตบาทหน้าร้านได้เลยพนักงาน ก็ ยิ้มแย้มดี น่าจะเป็นเจ้าของร้านสาว พูดจาไพเราะแนะนำอาหารดีมื้อนี้ 50 บาท
จอรถที่ฟุตบาทหน้าร้านได้เลย
มื้อนี้ 50 บาท
2012-10-01
2012-09-01 100 瀏覽
ร้าน ติดแอร์ สบาย ร้านห้องเดียวเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยงาม มีต้นไม้ในร้านด้วยแต่ใบไม่เคยเขียวเลยเคาร์เตอร์กะทัดรัดมีโต๊ะประมาณ 4 โต๊ะเท่านั้นเอง ระหว่างรอ จาน ชาม แก้ว เขียวไปหมด ดีนะช้อนไม่เขียวด้วย จานนี้แกงคั่วปู เครื่องแกงหอม รสเข้มข้น ปูชิ้นใหญ่ พร้อมด้วยเห็ด เต็มชาม หมูทอดร้านนี้ไม่ธรรมดา หนักกรอบ เนื้อนุ่ม เป็นที่แนะนำต่อๆกันมา อร่อยเค็มกำลังดี ตามมาด้วยแกงส้ม เผ็ดน้อยไปหน่อย แต่ยอดมะพร้าวสดกรอบ กุ้งก็สดมาก ตัวขนาดปานกลางกำลังดี เต็มชาม ทานกับข้าวหอมกรุ่นอร่ยค่ะพนักงานที่ร้านเสริฟน้ำรวดเร็วพูดจาดี น่ารักค่ะพ่อครัวตัวกลมออกมาพูดคุยกันเรื่องอาหารอบอุ่นดีค่ะมื้อนี้ประมาณ 500 บาท
เคาร์เตอร์กะทัดรัด
ทานกับข้าวหอมกรุ่นอร่ยค่ะ