ระหว่างทางไปจันทบุรี หาร้านอาหารกลางวันกัน ใกล้ถึงสี่แยกวังจันทร์ เปิดดูเห็นร้านนี้อยู่ใกล้ๆ เลยแวะเลยค่ะ ร้าน อาหารชาวไร่ ร้านจะอยู่สี่แยกวังจันทร์ ตรงไฟแดง ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ แต่ดูจากป้ายเหมือนเขาจะย้ายร้านไปข้างในเร็วๆนี้ บรรยากาศร้านธรรมดาค่ะ ไม่ได้เน้นตกแต่งมาก มีทั้งเป็นห้องแอร์ แล้วก็ข้างนอก เรานั่งข้างนอกคุยกันไปดีกว่า หอยจ๊อ 10 ลูก / 230B ร้านนี้เขาขึ้นชื่อเมนูนี้ หอยจ๊อลูกละ 23 บาท แต่เนื้อปูเป็นเนื้อปูเลย ลูกใหญ่พอดู เขาทอดมากรอบๆ กินกับน้ำจิ้มบ๊วย หวานๆ อร่อยดี ทอดมากรอบนอกนุ่มในดีด้วย หมึกนึ่งมะนาว 180B อร่อยรสจัดจานดีค่ะ แต่ประมาณยำๆ มากกว่า เพราะเราสั่งเป็นจานกันด้วย ถ้าหม้อไฟน่าจะเผ็ดร้อนมากกว่านี้ รสชาติดีค่ะ

ร้าน อาหารชาวไร่

เรานั่งข้างนอกคุยกันไปดีกว่า
หอยจ๊อ 10 ลูก / 230B
หมึกนึ่งมะนาว 180B
แกงคั่วปูนิ่ม 200B
จานนี้เราชอบมาก เขาทำแกงคั่วได้เข้มข้นสุดๆ ปูนิ่มกินทั้งตัว เคี้ยวกันเพลินดี
เห็นแกงแล้วอยากได้ขนมจีนซักจับเลย แนะนำเลยค่ะ
ปลาเห็ดโคนหอมกระเทียม 200B
อีกเมนูที่เราชอบกัน ปลาเห็ดโคนที่จริงเราก็ไม่รู้เป็นไงเหมือนกัน แต่เขาทอดออกมากรอบๆ เนื้อปลาเยอะแล้วไม่ได้ก้างมาก กินเพลินเลย เขาเสริฟมากับ ซอสพริกศรีราชา ดีค่ะ
ผัดผักรวม 120B
ผัดผักแบบไม่ใส่ข้าวโพดอ่อน อร่อยค่ะ
ร้านนี้ฝากท้องได้เลย อาหารอร่อยหลายอย่าง แกงคั่วนี่เราแนะนำเลย ติดอกติดใจ
用餐途徑
堂食