2013-08-11
สวัสดีค่าวันนี้พาไปหม่ำผัดไทยอีกเจ้าของเพชรบุรีนะคะ พิกัดจะอยู่ตรงข้ามกับวัดพลับพลาไชยค่ะ หรือบอกทางไปง่ายๆ ก็...ไปวัดมหาธาตุให้ถูก (อิฉันชอบใช้แลนด์มาร์คนี้บอกทาง ฮา) หันหน้าเข้าวัด วิ่งรถไปทางขวามือเรื่อยๆ จะเจอร้านนี้อยู่ทางซ้ายมือค่ะภาพนี้ถ่ายย้อนกลับไปทางวัดมหาธาตุนะคะ ทางซ้ายมือนี่จะเห็นวัดพลับพลาชัยนะคะ ส่วนวัดมหาธาตุจะอยู่ทางขวามือไกลๆๆ ฝั่งเดียวกับร้านนี้เลยหละค่ะลักษณะร้านเป็นห้องแถวนะคะ (อาคารพาณิชย์สินะ) ตามภาพเลยค่ะ มีศาลพระภูมิอยู่หน้าร้านเลยหละค่ะนอกจากผัดไทยแล้วก็ยังมีราดหน้าด้วยนะคะ แต่วันนั้นไม่ได้สั่งมาลองค่ะ ถ้าหันหน้าเข้าร้านเคาน์เตอร์ราดหน้าจะอยู่ทางขวามือส่วนทางซ้ายมือจะเป็นส่วนที่ทำผัดไทยค่ะ หน้าตาก็ตามภ