ร้านภู่คำหลวง เป็นร้านกาแฟเล็กๆ บนถนนเพชรเกษมฝั่งขาเข้า กทม.ที่ร้านให้บริการกาแฟและขนมชิฟฟ่อนแสนอร่อยค่ะแนะนำให้ลงเอสเพรสโซ่กันง่วงระหว่างเดินทางค่ะ กาแฟรสเข้ม กลิ่นหอมๆ หวานน้อย ใครกำลังง่วงๆ เหนื่อยๆ จากการขับรถแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ ตื่นเต็มตาแน่นอนแนะนำให้ทานกับชิฟฟ่อนที่ทางร้านทำเอง มีหลายรสชาติให้เลือกทั้ง ส้ม สตรอเบอรี่ใบเตย กาแฟ บลูเบอรี่ อร่อยทุกรสค่ะ เนื้อเค้กชิฟฟ่อนนุ่ม ฟู เบา ทานกับกาแฟเข้ากันมากๆ ค่ะ ที่สำคัญทุกอย่างในร้านนี้ราคาไม่แพงและบริการกันเองมากๆ ค่ะ