2013-08-13
ร้านราชาก๋วยเตี๋ยวเรือ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีหลายเมนูใ้ห้เลือกทานนะคะทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ผัดไท ราดหน้า ทุกเมนูอร่อยเด็ดค่ะ ลักษณะร้านเป็นสไตล์บ้านคนเปิดด้านหน้าให้บริการ แนะนำให้ลองเส้นเล็กน้ำตกค่ะ น้ำก๋วยเตี๋ยวเค้าหอม ไม่มีกลิ่นคาวเลย หมูหมักมานุ่มดีปรุงเพิ่มอีกนิดหน่อย เราชอบทานก๋วยเตี๋ยวน้ำตกเผ็ดๆ ค่ะ ผักเคียงชอบโหระพา ที่นี่ก็สดดีและมีให้แบบไม่อั้นเลย ราคาก็ไม่แพง บริการกันเองดีค่ะ
เปิดด้านหน้าให้บริการ