2015-11-18
"สบายใจ" ร้านแหนมเนืองในเมืองอุบล ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ แต่คนก็ทานกันเยอะค่ะ เพราะรสชาติก็ดี ราคาก็ไม่แพง สั่งมาเต็มโต๊ะ ยังหมดเงินไปแค่หลักร้อย ผักสดๆ มาเป็นตะกร้าเครื่องเคียงแหนมเนืองมาถึงอุบลไม่สั่งแหนมเนืองมาทาน ถือว่าผิด!! ยำหมูยอก็ดีงามค่ะ หมูยอเนื้อแน่น ไม่แป้ง ซื้อกลับไปฝากที่บ้านอีกมากโขปอเปี้ยะทอดก็อร่อย น้ำจิ้มดีค่ะ ร้านนี้จะอยู่ไม่ไกลจากโรบินสันอุบลนะคะ อยู่ใกล้ๆ ร้านเล็กนมสด
ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ แต่คนก็ทานกันเยอะค่ะ เพราะรสชาติก็ดี ราคาก็ไม่แพง สั่งมาเต็มโต๊ะ ยังหมดเงินไปแค่หลักร้อย ผักสดๆ มาเป็นตะกร้า เครื่องเคียงแหนมเนือง มาถึงอุบลไม่สั่งแหนมเนืองมาทาน ถือว่าผิด!! ยำหมูยอก็ดีงามค่ะ หมูยอเนื้อแน่น ไม่แป้ง ซื้อกลับไปฝากที่บ้านอีกมากโข ปอเปี้ยะทอดก็อร่อย น้ำจิ้มดีค่ะ