2013-07-31 69 瀏覽
ร้าน ฮั้วเลิศรส เป็นร้านขายอาหารทั่วไปที่ลำปางจ้า บรรยากาศร้านก็ธรรมดาๆทั่วไปจ้า ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย วันนี้สั่ง ก๋วยจั๊บขาหมู มาทานจ้า แปลกดีค่ะ ที่เอาขาหมูมาใส่ในก๋วยจั๊บ อิอิ น้ำซุปค่อนข้างเข้มข้นมาก ขาหมูตุ๋นมาจนนิ่ม เส้นก๋วยจั๊บไม่เละ โดยรวมก็ดูลงตัวดี แต่เราชอบก๋วยจั๊บแบบเครื่องในหมูปกติมากกว่าจ้า ฮร่าๆๆ อันนี้น้ำซุปออกหวานไปหน่อยสำหรับเรา อิอิ

วันนี้สั่ง
2012-12-23