2015-11-18
วันนี้มาแอบแซ่บ!! ถึงสิงห์บุรี ที่ร้านแอบแซ่บหลังจากสอบถามคนในพื้นที่ แนะนำว่าให้มาลองชิมร้านนี้ ราคาไม่แพงร้านวิวดี ติดแม่น้ำ มีลมพัดตลอดเป็นระยะๆสรุปโดยรวมรสชาติ ==> ปานกลาง การตกแต่ง ==> ร้านติดแม่น้ำ วิวสวย การบริการ ==> บริการดีค่ะความสะอาด ==> ร้านก็สะอาดนะ แต่อาจจะมีเศษใบไม้ปลิวมาตามลมบ้างคุ้มราคา ==> มื้อนี้ 1,110 บาท / 6 คน = คนละ 185 บาทค่ะ
หลังจากสอบถามคนในพื้นที่ แนะนำว่าให้มาลองชิมร้านนี้ ราคาไม่แพง ร้านวิวดี ติดแม่น้ำ มีลมพัดตลอดเป็นระยะๆ สรุปโดยรวม
รสชาติ ==> ปานกลาง
การบริการ ==> บริการดีค่ะ