2014-03-13
ทัวร์ไหว้พระอยุธยา และตลาดน้ำอโยธยา แน่นอนอยู่แล้วว่าจะต้องมาทานกุ้งแม่น้ำ อันลือชื่อของอยุธยาาาาาาผู้ร่วมทริปวันนี้มี 4 คน จัดกุ้งไปแบบ ทานกันให้เบื่อไปอีกนานนน เรากับน้องไม่กินหัวกุ้ง เลยต้องให้อีก 2 คนกินไป กลับมาคอเลสเตอรอลสูงแน่นอน หอยแครงสดดีเราปล่อยปลาดุก เราเลยไม่ทานปลาดุกกุ้งนี้หอมมัน อร่อย เนื้อกุ้งสดมาก (ต้องสดสิฆ่ากันสด ๆ ๆ ๆ เลย )กุ้งและกุ้งเท่านั้น!!บอกได้คำเดียวว่าเกลี้ยง!!!
ผู้ร่วมทริปวันนี้มี 4 คน จัดกุ้งไปแบบ ทานกันให้เบื่อไปอีกนานนน เรากับน้องไม่กินหัวกุ้ง เลยต้องให้อีก 2 คนกินไป กลับมาคอเลสเตอรอลสูงแน่นอน หอยแครงสดดี เราปล่อยปลาดุก เราเลยไม่ทานปลาดุก กุ้งนี้หอมมัน อร่อย เนื้อกุ้งสดมาก (ต้องสดสิฆ่ากันสด ๆ ๆ ๆ เลย ) กุ้งและกุ้งเท่านั้น!! บอกได้คำเดียวว่าเกลี้ยง!!!