Lima coco resort เป็นรีสอร์ท ในเกาะเสม็ดค่ะ อยู่บนอ่าวพร้าว ซึ่งส่วนตัวชอบอ่าวนี้เพราะทะเลสวย น้ำใส บรรยากาศดี โรแมนติก แล้วก็คนไมเ่ยอะมากค่ะ ถือว่าเป็นส่วนตัวดีแต่ถ้าใครชอบแสง สี หรือ คนคึกคักหน่อย ต้องเป็นหาดทรายแก้วคะ่การเดินทางไปก็ไม่ยากค่ะ ขับรถมาทางท่าเรือเพ ท่าเรือนวลทิพย์ ท่าเรือโชคกฤษฎา ท่าเรือโชคมานะ ก็ได้ค่ะ แล้วก็แจ้งชื่อ Resort เท่านี้ก็มาถึงหาดได้สบายๆ เลยคะ่ถ้าพักกับที่ Lima coco resort ทาง Resort ก็จะมีเรือมารับค่ะ ส่วนค่าใช้จ่ายก็แล้วแต่ว่าราคารวมค่าเรือแล้วหรือยังค่ะ อย่าลืม check ก่อนนะคะ มาถึงเก็บของเรียบร้อยก็มาหาขนมทานแก้เหนื่อยกันก่อนเลยค่ะอากาศริมทะเลแบบนี้ขาดไปไม่ได้กับน้ำผลไม้ค่ะน้ำแตง

น้ำแตงโมปั่นค่ะ

เย็นชื่นใจ น้ำปั่นผลไม้ เย็น ๆ แบบนี้ช่วยให้หายเหนื่อยไปเลยค่ะ
ต่อไปตามด้วยขนมหวานค่ะ เครปไอติมค่ะ
เต็มๆ ไปด้วยไอติม 2 scoop ใหญ่เลยคะ่
รสชาติก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ เราเลือก chocolate + choc chip
ไอติมเนื้อเข้มข้นมาก เย็นชื่นใจ ทั้งๆที่อากาศร้อน ไอติมมาเสิร์ฟ ยังไม่ละลายเลยค่ะ
แช่แข็งได้ดีจริงๆ เนื้อไอติม นุ่ม เนียนมาก
ส่วนของแป้งก็หนา นุ่มจริงๆ คะ่ ทานคู่กับไอติมแล้ว work มาก
อีกอย่าง แป้งเค้าหอมกลิ่น vanilla เล็กๆ ด้วยนะคะ ข้างในมี syrup เพิ่มความหอม หวานให้อีก
แล้วก็ whipping cream ก็ฟูๆ นุ่มๆ ค่ะ ให้มาไม่เยอะมาก
แต่ก็อร่อย ค่ะ เย็นๆ มันๆ ดี
ที่ำสำคัญไปกว่านั้นก็คือบรรยากาศดีมากค่ะ พนักงานก็น่ารัก การบริการเลิศ
ชอบที่สุดเลยค่ะ ทานอิ่มแล้วไป เล่นน้ำได้เลยค่าา
฿100 (Other)
  • เครปไอติม