ร้าน Daily Coffee เป็น Kiosk ขายกาแฟสด มีร้านขายซาลาเปาด้วยนะคะมื้อเช้าหิวๆ แวะซื้อซาลาเปาคู่กับกาแฟสดก็พร้อมไปทำงานแล้วค่ะสั่งคาปูชิโน่เย็นของโปรดเหมือนเดิมค่ะ ต้องบอกว่าถึงจะเป็นร้าน kiosk เล็กๆ แต่คุณภาพกาแฟคับแก้วค่ะ กาแฟกลิ่นหอมมากๆ หวานน้อย รสกลมกล่อมใส่ฟองนมมาเยอะ ชอบเลยค่ะ แก้วละ 35 บาทเท่านั้น ราคาย่อมเยามากๆ ค่ะ