2012-09-02
มื้ออร่อย สตูว์เด็จบรรยากาศ เป็นธรรมชาติ ไม่มีแอร์นะคะ จอดรถบริเวณถนนที่หน้าร้านได้เลยค่ะมาเต็ม สตูว์ ไม่คาว เนื้อนุ่มกัดง่าย เติมพริกดองหน่อย อร่อยเลย ทานเข้ากันกับยำใส้อ่อน ที่ไม่คาว เปรี้ยวกำลังดี พริกเผ็ดตัดความเลี่ยนได้ดีที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็น หมูกรอบ หน้งกรอบ เนื้อนุ่ม มาลองกุนเชียงก็ ไม่อมน้ำมัน หวานนิดๆ ได้หลายรสชาติ ในคราวเดียวอร่อยค่ะมื้อนี้ ประมาณ 300 บาทพนักงานน่ารักยิ้มแย้มอย่างเคยค่ะ ^_^
ที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็น หมูกรอบ หน้งกรอบ เนื้อนุ่ม มาลองกุนเชียงก็ ไม่อมน้ำมัน หวานนิดๆ ได้หลายรสชาติ ในคราวเดียวอร่อยค่ะ มื้อนี้ ประมาณ 300 บาท