2016-03-12
ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่น่ารักๆที่ตั้งอยู่ที่แถวๆกังสดาล มข ค่ะ จะมีกระต่ายน้อยตัวใหญ่เป็นมาสคอตตั้งอยู่หน้าร้านให้ได้เห็นกันชัดเจนเลย เมนูเครื่องดื่มมีเยอะมากค่ะ เท่าที่ดูๆ ส่วนใหญ่นะเน้นไปทางพวกท๊อปปิ้งต่างๆ เมนูปั่นนี้มีเยอะมาก ทั้งเพิ่มชิป เพิ่มมิ้นท์ เพิ่มคิตแคท หรือโอริโอ้รสชาติเครื่องดื่มเข้มข้นมากมายเลย ชอบมากค่ะ และยังมีพวกเค้กต่างๆอีกเยอะเลยค่ะราคาค่อนข้างแรงนิดนึงแต่ก็คุ้มค่าใช้ได้เลย บวกกับบรรยากาศของร้านที่สะอาด สว่าง โล่งโปร่ง แอร์เย็นๆ เห็น นศ หลายๆคนมานั้งอ่านหนังสือด้วยค่ะ สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลย