2013-03-10
วันว่าง ๆ ขับรถชิล ๆ ไปทานอาหารทะเลไม่ใกล้ ไม่ไกลที่ครัวบางตะบูนครับขับรถไม่นานมากก็มาถึงร้านครัวบางตะบูนเป้าหมายของเราหน้าทางเข้าร้านข้าวผัดทะเล เนื้อกุ้ง เนื้อปลาหมึกเน้น ๆ เต็ม ๆ ครับไม่กั้ก กินกับน้ำจิ้มทะเลอร่อยเลยต่อด้วยทะเลผัดฉ่า รสชาติอร่อยใช้ได้ครับ กุ้งปลาหมึกเน้น ๆ เช่นกันครับไฮไลด์ ของร้านนี้เลยครับปู เค้าแกะมาให้เรียบร้อย เพียงแค่เราหยิบมาจิ้มน้ำจิ้มแล้วเข้าปากเท่านั้น หวานอร่อยมาก ๆ ครับ กินเสร็จขับรถออกมาเล็กน้อยมาชิมวิวทะเล และป่าชายเลน สวย ๆ ครับโดยรวมอาหารรสชาติอร่อย บรรยากาศดีน้าพาครอบครัวมากินชิล ๆ วันหยุดครับ
ขับรถไม่นานมากก็มาถึงร้านครัวบางตะบูนเป้าหมายของเรา หน้าทางเข้าร้าน ข้าวผัดทะเล เนื้อกุ้ง เนื้อปลาหมึกเน้น ๆ เต็ม ๆ ครับไม่กั้ก กินกับน้ำจิ้มทะเลอร่อยเลย ต่อด้วยทะเลผัดฉ่า รสชาติอร่อยใช้ได้ครับ กุ้งปลาหมึกเน้น ๆ เช่นกันครับ ไฮไลด์ ของร้านนี้เลยครับปู เค้าแกะมาให้เรียบร้อย เพียงแค่เราหยิบมาจิ้มน้ำจิ้มแล้วเข้าปากเท่านั้น หวานอร่อยมาก ๆ ครับ กินเสร็จขับรถออกมาเล็กน้อยมาชิมวิวทะเล และป่าชายเลน สวย ๆ ครับ