2012-06-05
เดินทางมาร้านง่ายมาก จากแยกหอนาฬิกา ตรงไปเรื่อยๆ ทางไปเขาตังกวน ผ่านไป สองแยก ร้านอยู่ขวามือติดกบ zeez pub ป้ายหน้าร้านสังเกตเห็นชัดเจน มีหลายอย่างให้เลือก มีทั้ง ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ เฉาก๊วย ครบในที่เดียวเลย คุณป้ากำลังง่วนอยู่กับ ของเรา ไม่รอนาน ทำอย่างรวดเร็ว แบบน้ำ หมูเปื่อยนุ่ม ทานง่าย เหมือนจะละลายในปากเลย ลูกชิ้นเหมือนทั่วๆไป ชามนี้ 35 บาท อันนี้ แบบแห้ง ก็ อร่อย หมูนุ่ม เพียง 35 บาท เมนูมีให้เลือ ครบ ชาดำเย็น หวาน หอมแบบโบราณอร่อยกำลังดีตอนเก็บเงิน คุณลุงมาเก็บด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม น่ารัก เหมือนมาทานข้าวบ้านญาติเลย มื้อนี้
ป้ายหน้าร้านสังเกตเห็นชัดเจน
มีหลายอย่างให้เลือก มีทั้ง ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ เฉาก๊วย ครบในที่เดียวเลย คุณป้ากำลังง่วนอยู่กับ ของเรา ไม่รอนาน ทำอย่างรวดเร็ว แบบน้ำ หมูเปื่อยนุ่ม ทานง่าย เหมือนจะละลายในปากเลย ลูกชิ้นเหมือนทั่วๆไป ชามนี้ 35 บาท อันนี้ แบบแห้ง ก็ อร่อย หมูนุ่ม เพียง 35 บาท เมนูมีให้เลือ ครบ ชาดำเย็น หวาน หอมแบบโบราณอร่อยกำลังดี ตอนเก็บเงิน คุณลุงมาเก็บด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม น่ารัก เหมือนมาทานข้าวบ้านญาติเลย มื้อนี้