2011-12-04
ไปอยู่เพชรบุรี ได้ลองก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านดังร้านนี้ เจ๊กเม้งร้านมีสองสาขา สาขาที่ไปกินอยู่ตรงถนนหน้าเขา ร้านเป็นตึกแถว ใหญ่พอสมควร จะมีที่นั่งในร้าน และที่นั่งด้านข้างร้าน ร้านไม่มีแอร์ แต่ก็ไม่ร้อน โล่งๆ บรรยากาศสบายๆค่ะเมนู ราคาอาหารต่างๆอย่างแรก เกาเหลาทุกอย่าง 50 บาทมีลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น ตับ ผ้าขี้ริ้ว น้ำซุบรสกลมกล่อมดี แต่จืดไปหน่อย รวมๆก็โอเคจานที่สอง ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำกุ้งน้ำข้น 80 บาทอร่อยมากๆจานนี้ สมเป็น signature dish เลย ไข่นุ่มๆ หวานๆ กุ้งสดๆ หวานๆ ที่สำคัญ ซอสต้มยำอร่อยมากๆ รสไม่เหมือนต้มยำเท่าไหร่ แต่อร่อยจริงๆการบริการก็ธรรมดา อาหารรอไม่นานมาก แต่สั่งลูกชิ้นปิ้งไป จนกินอาหารเสร็จก็ยังไม่ได้ เลยอ
เมนู ราคาอาหารต่างๆ อย่างแรก เกาเหลาทุกอย่าง 50 บาท มีลูกชิ้น เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น ตับ ผ้าขี้ริ้ว น้ำซุบรสกลมกล่อมดี แต่จืดไปหน่อย รวมๆก็โอเค
จานที่สอง ข้าวไข่ข้นซอสต้มยำกุ้งน้ำข้น 80 บาท อร่อยมากๆจานนี้ สมเป็น signature dish เลย ไข่นุ่มๆ หวานๆ กุ้งสดๆ หวานๆ ที่สำคัญ ซอสต้มยำอร่อยมากๆ รสไม่เหมือนต้มยำเท่าไหร่ แต่อร่อยจริงๆ
การบริการก็ธรรมดา อาหารรอไม่นานมาก แต่สั่งลูกชิ้นปิ้งไป จนกินอาหารเสร็จก็ยังไม่ได้ เลยอดกิน
สรุป
รสชาติ : ก็โอเคค่ะ บางอย่างอร่อยมาก บางอย่างธรรมดา
บรรยากาศร้าน : ธรรมดา
การบริการ : ธรรมดา