2012-01-16
ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องอาหารกับแกล้มรวมถึงขาหมูทอดกรอบขาใหญ่ๆ แบบนี้ครับหนังด้านนอกกรอบมาก ด้านในเนื้อหมูนิ่ม วันนี้สั่งห่อกลับมาทานที่บ้านแฟนครับขาหมูทอดขาละ 200 บาทเท่านั้น ขาใหญ่ๆ มาเต็มๆ พร้อมกับผักดองและน้ำจิ้มแซ่บๆ รสเด็ดของทางร้าน ชนะเลิศจริงๆ ครับ ไม่เคยทานขาหมูทอดร้านไหนอร่อยเท่าร้านนี้เลยจริงๆ ครับร้านเป็นร้านบ้านๆ หน่อย เจ้าของร้านทำอาหารกับภรรยาแค่สองคนช้านิดหน่อยแต่รอได้ครับ ของเค้าอร่อยจริง
อร่อยเท่าร้านนี้เลยจริงๆ ครับ