ร้านศรีเจริญโภชนา เป็นร้านอาหารตามสั่งและข้าวต้มกุ๊ย มีโต๊ะให้นั่งหลายโต๊ะเลยค่ะภายในร้านดูสะอาดสะอ้านและเป็นระเบียบมากๆ วันนี้พาครอบครัวมาทานข้าวมื้อเย็นกันค่ะจะมีทั้งเมนูข้าวต้มและข้าวสวยนะคะ เราสั่งข้าวต้มกุ๊ย และสั่งกับข้าวเป็น ผักบุ้งผัดไฟแดงหอยลายผัดพริกเผา คะน้าปลาเค้ม และยำไข่แดงเค็มค่ะ อาหารทุกอย่างรสชาติดี ให้เยอะพอสมควรราคาไม่แพง และได้เร็วค่ะ
ราคาไม่แพง และได้เร็วค่ะ