ร้านต๊อกแต๊กจะอยู่ในซอยฝั่งตรงข้ามกับ Big C ราชบุรีนะคะ เข้าทางเดียวกับทางไปวัดพญาไม้ค่ะร้านจะอยู่ประมาณซอยที่ 2 จากซ้ายมือ เข้ามาในซอยนิดหน่อยค่ะ ร้านเป็นสไตล์บ้านๆ คนขายเป็นสองสามีภรรยาคุณลุงจะทำหน้าที่เป็นกุ๊กใหญ่ ส่วนคุณน้าจะถนัดส้มตำค่ะ มาร้านเดียวอร่อยครบ ทั้งอาหารป่า อาหารตามสั่ง อาหารอิสานเลยค่ะแนะนำให้ลองทานเมนูเบสิคคือ กะเพราหมูสับราดข้าวค่ะ รสชาติแบบนี้ หาทานร้านอื่นได้ยากแล้วค่ะผัดแบบรสโบราณเลย ไม่ใส่น้ำมันหอย แต่อร่อยสุดๆ และอีกเมนูที่แนะนำก็เป็นขาหมูทอดค่ะขาหมูขาใหญ่ๆ ตุ๋นจนเปื่อยได้ที่ แล้วนำมาทอดตอนลูกค้าสั่ง มีน้ำจิ้มและผักดอกแกล้ม อร่อยสุดยอดค่ะแต่ต้องใจเย็นนิดนึงนะคะ คนทำมีแค่คนเดียว แต่ลูกค้าเยอะค่
แต่ต้องใจเย็นนิดนึงนะคะ คนทำมีแค่คนเดียว แต่ลูกค้าเยอะค่ะ แต่รับรองอร่อยคุ้มค่าการรอคอยแน่นอนค่ะ