สวัสดีค่ะวันนี้จะพาไปหม่ำที่กาญจนบุรีกันบ้างนะคะ ซึ่งเป็นการพาน้องๆ ไปอบรมค่ะ แล้วก็ไปกินที่นี่กัน พิกัดจะอยู่ริมถนนแสงชูโตเลยค่ะ ต้องสังเกตป้ายตามภาพนะคะเข้าไปก็ผ่านสวนต่างๆ ค่ะ บรรยากาศเป็นธรรมชาติมากๆ จนจะชนริมแม่น้ำอยู่แล้วก็จะเจอร้านค่ะ ค่อนข้างใหญ่อยู่เหมือนกันนะคะชื่อบริษัทค่ะ ตั้งชื่อได้สมกับทำเลมากเพราะเห็นทั้งน้ำและภูเขาจริงๆ อ้ะ สวยเนาะภายในร้านค่ะ รับกรุ๊ปได้มากพอควรเลยนะคะ วิวก็สวยงามดีจังมาว่ากันถึงอาหารดีกว่าค่ะผัดผักจานแรกนะคะ รสจืดไปหน่อยค่ะ ผักสดดี แต่มีผักบางชนิดที่ยังคงความขมอยู่ค่ะ ไม่ค่้อยโดนเท่าไหร่ยำถั่วพู อันนี้ใช้ได้ค่ะ รสชาติดีอยู่ กุ้งสดค่ะหม้อนี้รู้สึกจะต้มยำปลาคังหรือปลากดนี่แหละค่ะ เราไม่ค่อยชอบรสชาติแบบนี้อะค่
สวัสดีค่ะ

มาว่ากันถึงอาหารดีกว่าค่ะ

หม้อนี้รู้สึกจะต้มยำปลาคังหรือปลากดนี่แหละค่ะ เราไม่ค่อยชอบรสชาติแบบนี้อะค่ะ ไม่ผ่านค่ะ คือ มันเป็นอาการรสแบบเปรี้ยวปร่าๆ บอกไม่ถูกง่ะ
ต่อไปค่ะ หลน โอค่ะ หวานนำไปนิดหนึ่ง แต่โออยู่
ปลาเปรี้ยวหวานนะคะ ปลาทอดมาแข็งเกิน เปรี้ยวหวานที่ราดรสก็ยังไม่เข้มพอที่ราดปลาแล้วจะพอดีน่ะค่ะ
ให้นามบัตรไว้ เผื่อใครจะไปนะคะ เพราะมีห้องพักด้วยค่ะ
  • ไม่มี