2016-04-11
ร้านริชชี่เป็นร้านที่ขายทั้งเบเกอรี่และอาหารคาวค่ะ ร้านตกแต่งอย่างสวยงาม มีที่จอดรถด้านหลังร้านซึ่งสามารถเดินทางมาได้จากซอยใกล้เคียงกับร้าน ขับรถตรงเข้ามาในซอยเรื่อยๆ แล้วเลี้ยวเข้ามาจอดบริเวณใกล้กับอพาร์ทเมนต์ค่ะ จะมีป้ายบอกที่จอดรถแปะอยู่บนต้นไม้ แล้วเดินเข้าทางหลังร้านได้เลยร้านตกแต่งแบบวินเทจค่ะ ด้านหนึ่งของร้านเป็นโซนขายเบอเกอรี่ มีทั้งเค้ก ขนมปัง และขนมไทยชนิดต่างๆ และมีบริเวณที่นั่งมากมาย สำหรับอาหารคาวนั้นแนะนำราดหน้าริชชี่ค่ะ เป็นราดหน้าที่ครบเครื่องมาก ใส่เครื่องมาตู้มๆ อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม