มีโอกาสได้ไปประชุมและได้มาทานอาหารร้านนี้ค่ะเลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆดูราคาอาหารไม่ทราบนะคะเพราะคณะที่จัดประชุมเป็นคนจ่ายแต่ถามมาคล่าวๆว่าโต๊ะนี้ประมาณ 2000-3000 ค่ะโอ่ แพงมากกกมาดูกันค่ะ เมนูแรกที่จะนำเสนอหอยหลอดผัดฉ่าจานนี้ชอบมากก หอยสด ตัวน้ำมันก็กลมกล่อมเผ็ดกำลังดีค่ะปลาทูตาเตี๊ยะได้ยินชื่อก็งงว่าคืออะไร แถมปลาตัวใหญ่เว่อร์มานอนเรียงกันแบบนี้แต่พอชิมแล้ว อร่อยมาก ไม่น่าถึงเป็นเมนูแนะนำปลาทุเนื้อแน่นอร่อย ตัวน้ำจะออกหวานๆเค็มๆค่ะกุ้งอบเกลือปกติไม่ค่อยชอบกินกุ้งค่ะแต่กุ้งมันตัวใหญ่ทรมานใจมากเห็นคนอื่นกินกันคนละหลายตัวก็เลยลองชิมกุ้งเนื้อแน่นมากค่ะ สดดีก็อร่อยด้วยค่ะน้ำจิ้มมี 2 แบบ สีเขียวกะสีแดงสีเขียวน้ำจิ้มซีฟูีด สีแดงจะออกห
เลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆดู
ปกติไม่ค่อยชอบกินกุ้งค่ะ
ก็เลยลองชิม
กุ้งเนื้อแน่นมากค่ะ สดดี
ก็อร่อยด้วยค่ะ
สีเขียวน้ำจิ้มซีฟูีด สีแดงจะออกหวานกว่า
ต้มยำรวมมิตรทะเล
น้ำต้มยำอร่อยสุดๆ มะนาวเป็นมะนาว
มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปลากระพง
ปูผัดผงกระหรี่ ปูเป็นปูมากค่ะ
แต่ตัวน้ำยังไม่ค่อยเข้มข้น
เนื้อปูเหมือนจะมีกลิ่นนิดๆ
จานนี้ไม่ค่อยผ่าน
ไข่เจียวปู
ชอบจานนี้มาก ถึงดูธรรมดา
แต่อร่อยจริงๆ เนื้อปูเยอะไข่เจียวก็ไม่อมน้ำมันค่ะ
ภาพนี้ไม่ค่อยชัด มือสั่นเริ่มหิว อิอิ
ปลาหมึกผัดกระเทียมโทน
ปลาหมึกเป็นปลาหมึกอีกแล้ว
จะใหญ่ไปไหน
แต่สดดีค่ะ
น้ำจะออกหวานๆ
อันนี้ปลากระพงทอดน้ำปลา
ถ้าถามว่าชอบเมนูไหนที่สุดที่กินมา
ชอบอันนี้ค่ะ ปลาตัวใหญ่สด ทอดกรอบ
น้ำราดหวานๆหอมกลิ่นน้ำปลา
จบแล้วค่ะ ไม่ได้ถ่ายบรรยากาศร้านเลย
แต่คิดว่าร้านนี้ดังแล้วเคยมีคนรีวิวบรรยากาศในร้านไปแล้ว
เรื่องอาหาร ร้านนี้จัดว่าแพง
แต่คุณภาพอาหารก็เหมาะสมค่ะ คือเนื้อเป็นเนื้อ
อาหารส่วนใหญ่รสชาดดีมีเอกลักษณ์
บริการดี
2012-05-23