2014-01-09
ร้านลีไวน์รักไทย อยู่บริเวณ รีไวน์รักไทยรีสอร์ท จ.แม่ฮ่องสอน สถานที่พักสุดสวยท่ามกลางไร่ชา อากาศบริสุทธิ์ ร้านอาหารอยู่บริเวณริมน้ำอาหารดีมากๆ ยิ่งในช่วงเช้า มีหมอกเอื่อยๆ ที่ผิวน้ำ อากาศเย็นสบาย นั่งทานอาหารมีความสุขสุดๆทางร้านมีเมนูอาหารมากมายค่ะ หรือจะให้เค้าจัดมาเป็นเซ็ตเลย เหมือนของเรา สั่งเป็นเซ็ต 1600 บาท ทางร้านก็จัดมาให้เต็มโต๊ะเลยค่ะ มาดูกันว่ามีอะไรบ้างไก่ดำตุ๋นยาจีน ไก่ดำตุ๋นกับเครื่องสมุนไพรจีน เป็นอาหารที่ให้ความอบอุ่นกับร่างกาย และบำรุงร่างกายด้วยสมุนไพรจีนหลายชนิด รสชาดออกกึ่งๆ แกงจืด กับต้มยำ อธิบายไม่ถูกค่ะ มันกลางๆ จะจืดก็ไม่จืด จะจัดจ้านก็ไม่ขนาดนั้น ทานแล้วร่างกายอบอุ่นดีค่ะอันนี้ไม่รู้ชื่ออะไรค่ะ ลักษณะเหมือน