ในตลาดมีร้านลูกชิ้นใหญ่ๆ แบบนี้อยู่ 2 เจ้าครับ ได้กินลูกชิ้นปิ้งของร้านนึงแล้ว เลยเลือกกินก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นร้านนี้ในตลาดสามชุก ร้านนิสามีอยู่หลายจุดครับ ผมเลือกตรงที่เจ้าของร้านตะโกนเชียร์เสียงดังๆ ดูคึกคักดีครับในร้านรู้สึกอึดอันนิดๆ เปิดโทรทัศน์ให้ดูแต่รายการที่ร้านไปออก ก็เพลินดีครับสั่งเป็นเส้นเล็ก กับเส้นหมี่ ต้มยำทั้งคู่พอมาเสริฟ เริ่มรู้สึกว่าหน้าตาไม่น่าอร่อยเลยดูโล้นๆ โล่งๆ เพราะลูกชิ้นที่เด็กเสิฟบอกว่าลูกเท่ากำปั้นมันเล็กจิ๋วเกินกว่าที่คิดไว้ท่าทางจะกำปั้นเด็กเล็กๆ รสชาติน้ำซุปจืดๆ ต้มยำก็ไม่จัดจ้าน ไม่ถึงเครื่องลูกชิ้นนิ่มๆ เนื้อไม่แน่น ไม่เด้งแบบที่ชอบรสชาติธรรมดามากครับ
ท่าทางจะกำปั้นเด็กเล็กๆ

รสชาติธรรมดามากครับ