ทุกคนยืนยันว่าร้านอาหารที่นี่อร่อย ไม่แน่ใจว่าเค้าโดนบรรยากาศพาไป หรือว่าเราโชคไม่ดีก็ไม่รู้ เพราะวันที่ไปกินแจ็คพ็อตกะสเต็กมาก คือไม่อร่อยเลยยยยยยยยยยยยยย ของเราสั่งปลาทอดไป เค้าทอดมาเย็นมาก งงมั๊ยคะ คือข้างนอกกรอบเหลือแต่ข้างในชืดเย็น เหมือนเอาออกมาจากตู้แช่อาหารสำเร็จแล้วทอดเลยอ่ะซุปเห็ดก็ไม่ใช่แบบที่ปั่นเนื้อเห็ดลงไปผสม ของเพื่อนเป็นสเต็กเนื้อ พอกินได้กว่าของเรา แต่น้ำซอสก็ไม่เข้มข้น เติมกันกระจาย สสรุปคือเราไม่กินปลาทอดเลย นั่งกินเฟนซ์ฟรายไปดูเกาะไป ชอบบรรยากาศจริงๆชิลมาก แต่รับรองไม่ทานร้านนี้อีกแน่ๆ ราคาก็สูงนิดนึงเพราะเค้าจัดวิวมาให้ซะงามขนาดนั้น ถือว่าจ่ายค่านั่งชมวิวไปล่ะกัน