2012-03-19 185 瀏覽
ร้านศิรดา เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านชื่อดังอยู่เหมือนกันนะคะ เร้านก็อยู่ที่เกาะยอเลยค่ะฝั่งเข้าเมืองสงขลาค่ะร้านอยู่ติดทะเลสาปสงขลาเลย....มีกระชังเลี้ยงปลากระพงเองด้วยค่ะ ปลาที่นี่เลยสดมากเริ่มต้น ผักใบเหลียงผัดไข่ รสชาติมันๆๆดีคะไม่ขมเลย อร่อยๆปูผัดผงกระหรี่ เนื้อปูเป็นก้อนๆๆ อันนี้ก็อร่อยคะห่อหมกมะพร้าวอ่อน รสชาติเข้มข้นมากคะแนะนำร้านนี้ ใครที่มาสงขลาอย่าลืมแวะมานานนะคะ ที่ร้านมีนั่งทั้งในร่ม และด้านนอก แต่พอดีไปทานมื่อเที่ยงเลยไม่สามารถนั่งข้างนอกได้คะ ที่นั่งติดทะเลสงขลาเลยนะคะ
2012-02-05
  • ปูผัดผงกระหรี่