2013-11-22 74 瀏覽
ใครมาสัมผัสอากาศดีๆ ที่เขาค้อก็ลองมาทานสเต็กกันนะคะ ร้านนี้มีขายอาหารด้วยรวมถึงสเต็ก เมนูก็มีให้เลือกทานหลากหลาย เราอยากลองสเต็กเลยสั่งจานนี้ สเต็กหมูคะ หน้าตาน่าทานเลยทีเดียวเค้าเสริฟพร้อมขนมปัง สลัด และผักต้ม ครบสูตรสเต็กเลยทีเดียว หมูก็ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่ ราดซอสมา ขอบอกน้ำราดเค้าเด็ดอยู่นะอร่อย ใช้ได้ สลัดผักก็อร่อยจ้า
2013-02-01
  • สเต็กหมู